Thừa hưởng một không gian sống tại chung cư D’el Dorado Phú Thượng

Tọa lạc ngay tại Hồ Tây, chung cư D’el Dorado Phú Thượng nghiễm nhiên được thừa hưởng một không gian sống vô cùng trong lành và thoáng mát, đặc biệt là một tầm view tuyệt đẹp, nhìn thẳng ra Hồ, thu trọn toàn cảnh của Hồ Tây lộng gió. Sống tại chung cư D’el Dorado Tân Hoàng Minh Phú Thượng, các cư dân được tận hưởng một không gian sống an lành, yên tĩnh và gần gũi với thiên nhiên. Đây chính là một trong những điểm cộng lớn trong mắt Quý khách hàng.

Chung cư D’el Dorado sở hữu tầm view hồ Tây

Không những thế, Hồ Tây vốn được coi là vùng đất địa linh nhân kiệt, gần huyệt đạo đầu rồng, nơi có luồng sinh khí tốt từ ngàn đời nay, mang lại những may mắn cho các gia chủ. Chính vì thế sống tại chung cư D’el Dorado Phú Thượng, các cư dân sẽ được hưởng một cuộc sống bình an, hạnh phúc và nhiều tài lộc.

Đầu tư sinh lợi nhuận cùng D’el Dorado Phú Thượng

Sống cạnh hồ ngày nay là một trong những xu hướng được nhiều Quý khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là những Quý khách hàng nước ngoài. chung cư D’el Dorado Phú Thượng nằm ngay gần Hồ Tây, khu vực tập trung rất nhiều văn phòng, nơi làm việc dành cho những người nước ngoài. Với thiết kế đẳng cấp, không gian sống hoàn hảo thỏa mãn mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, dự án hứa hẹn thu hút được sự quan tâm của các Quý khách hàng, tiềm năng cho thuê căn hộ là rất lớn, mang đến lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư. Đây chính là một trong những yếu tố làm nên sức hút lớn nhất cho dự án

Tọa lạc ngay tại Hồ Tây, chung cư D’el Dorado Tân Hoàng Minh đang là một trong những dự án tạo được nhiều ấn tượng với Quý khách hàng. Dù chưa chính thức mở bán chung cư D’el Dorado Tân Hoàng Minh nhưng dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt lớn trong tương lai. Với những giá trị vượt trội, các cư dân tại dự án hứa hẹn được trải nghiệm một cuộc sống “chuẩn vàng”

Vị trí dự án chung cư D’el Dorado Tân Hoàng Minh

chung cư D’el Dorado Tân Hoàng Minh là một trong những số hiếm dự án được đánh giá rất cao về vị trí. Nằm ngay trên đường Lạc Long Quân, từ khu dự án có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận thông qua những con đường lớn như: Lạc Long Quân, Võ Chí Công, đường Bưởi, Hoàng Hoa Thám, đường Hoàng Quốc Việt. Từ khu dự án chỉ mất khoảng 12 phút là có thể đến trung tâm quận Ba Đình và Lăng Bác, mất 3 phút là đến phủ Tây Hồ hay chỉ mất 11 phút là đến Hồ Gươm, 15 phút là có thể kết nối với sân bay Nội Bài. Đây là một lợi thế rất lớn mang đến sự thuận tiện nhất trong sinh hoạt của các cư dân tương lai.

Bên cạnh đó, nhờ vị trí nằm ngay gần với Hồ Tây, chung cư D’el Dorado Tân Hoàng Minh nghiễm nhiên được thừa hưởng một không gian sống tuyệt vời, trong lành cùng một tầm view có một không hai. Hơn thế, Hồ Tây còn là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi hội tụ linh khí tốt từ ngàn đời, hứa hẹn mang đến cho gia chủ một cuộc sống thịnh vượng.

Với vị trí đắc địa, chung cư D’el Dorado Tân Hoàng Minh Phú Thượng được thừa hưởng những lợi thế tuyệt vời mà bất kỳ Quý khách hàng nào cũng mong muốn. Hiện nay, đã có tài liệu dự án và chủ đầu tư sẽ sớm mở bán Tân Hoàng Minh Phú Thượng trong tương lai gần.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website