Tiến độ thanh toán Dự án Tứ Hiệp Plaza

Tiến độ thanh toán Dự án Tứ Hiệp Plaza nhanh bất ngờ

ĐÓNG TIỀN MUA NHÀ THEO NHIỀU ĐỢT. THANH TOÁN 50% NHẬN NHÀ Ở NGAY

ĐĂNG KÝ MUA NHÀ BỞI ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI – TẬP ĐOÀN DANKO

Tham khảo Tiến độ thanh toán Dự án Tứ Hiệp Plaza trực tiếp CĐT

Tham khảo Tiến độ thanh toán Dự án Tứ Hiệp Plaza trực tiếp CĐT

Những năm gần đây ở Việt Nam các tòa nhà chung cư phục vụ một lượng lớn số dân cư sinh sống đã được xây dựng khá phổ biến, không còn xa lạ so với chúng ta. Tuy nhiên những khu chung cư với mức giá vừa phải mà được phục vụ tốt thì quả thật là không nhiều. Tính sơ qua, mỗi khu chung cư cũng là nơi sinh sống của cả nghìn cư dân, nhưng nhiều khu chung cư lại chưa có sự tính toán hợp lý để phục vụ một lượng lớn cư dân như thế sinh sống làm sao cho phù hợp. Nhiều khu chung cư, đã không có những khu trông giữ xe rộng, đủ cho lượng xe của cư dân tòa nhà, đây cũng chính là câu hỏi khiến nhiều người khi đi mua căn hộ chung cư còn phân vân.

CHUNG CƯ TỨ HIỆP PLAZA ĐƯỢC THIẾT KẾ RA SAO?

Tiến độ thanh toán Dự án Tứ Hiệp Plaza  đóng theo tiến độ xây dựng xây dựng của dự án ở phía Nam trung tâm thành phố Hà Nội, dưới sự tính toán kỹ lưỡng của nhà đầu tư cũng như nhà thầu xây dựng, để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, đời sống của tất cả cư dân tòa nhà được tốt nhất, tòa nhà đã thiết kế riêng cho mình 2 tầng hầm trông giữ xe và 3 tầng đầu tiên của tòa nhà là nơi giành cho các hoạt động thương mại, cung cấp hàng hóa, phục vụ đời sống của cư dân sinh sống tại Tứ Hiệp Plaza.

Bảng giá Dự án FLC Lux City mới nhất

Theo dõi Tiến độ thanh toán Dự án Tứ Hiệp Plaza

Bằng thiết kế rộng rãi thoải mái, riêng 2 tầng hầm của tòa nhà giành cho việc trông giữ xe đã được tính toán một cách kỹ lưỡng, để lượng xe tối đa mà cư dân tòa nhà sinh sống dù nhiều thì vẫn có thể đáp ứng nhu cầu được. Riêng phục vụ sinh hoạt đời sống cho hàng nghìn cư dân, nhà đầu tư đã giành riêng hàng nghìn mét vuông để xây dựng lên những tầng thương mại. Đây cũng được xem như điểm cộng đối với những tòa nhà chung cư mới như Tứ Hiệp Plaza, sự khác biệt mà không phải có thể bắt gặp một cách dễ dàng của các tòa nhà trước đây.

Tham khảo thêm: Tiến độ thanh toán Dự án Tứ Hiệp Plaza mới nhất

Bài viết: Vinhome Gallery được nhiều người mua nhà quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website