Tiện ích hiện đại – Yếu tố hút khách hàng đầu tại dự án Sunrise Bay Đà Nẵng

Tiện ích – Yếu tố không thể thiếu và là vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn bất kỳ một dự án nào, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sông hằng ngày và tương lai sau này của gia đình mình. Chính vì vậy, dù dự án đó có hiện đại, cao cấp đến đâu mà thiếu mất đi hạ tầng tiện íc thì khách hàng cũng lắc đầu tư chối, ngược lại dự án có đầy đủ tiện ích mới là sự lựa chọn hàng đầu của họ. Và tất nhiên Sunrise Bay Đà Nẵng cũng không thể thiếu mất yêu tố này.

Quy hoạch dự án Sunrise Bay Đà Nẵng

Sau khi thông tin tập đoàn Novaland chính thức trở thành người đầu tư và xây dựng tiếp tục cho của dự án khu Đô thị Đa Phước cũ, thì ngay lậ tức nhiều người tỏ ra tò mò rằng không biết ông lớn này sẽ quy hoạch The Sunrise Bay – tên gọi mới của dự án ra sao?

Như đánh giá và nhìn nhận của các chuyên gia, thì Sunrise Bay Đà Nẵng sau khi hoàn thành sẽ trở thành Hòn Ngọc Viễn Đông đáng tự hào của người dân nơi đây và cả Việt Nam. Dự án sẽ góp phần rất lớn vào việc thay đổi toàn bộ bộ mặt của thành phố Đà Nẵng khi sở hữu yếu tố mà mọi dự án khách đều phải thèm thuồng, khao khát và đó chính là vị trí trắc địa và giá trị.

Vị trí mà dự án The Sunrise Bay tọa lạc không những đắc địa mà còn là vị trí vàng đẹp nhất thành phố Đà Nẵng, bởi khách hàng sẽ hoàn toàn nhận ra khi nhìn vào vị trí của dự án ngay trên bản đồ của thành phố, mà không có bất kỳ dự án nào có thể so sánh được.

Những yếu tố vàng làm nên sức nóng của dự án Sunrise Bay Đà Nẵng

  • Vị trí vàng: Nằm trên mặt tiền Nguyễn Tất Thành, 2 mặt giáp Vịnh Biển Đà Nẵng, liền kề sân bay quốc tế Nội Bài.
  • Chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn Novaland  – tập đoàn về BĐS hàng đầu Việt Nam
  • Condotel The Sunrise Bay là nơi nghỉ dưỡng thực thụ
  • Dự án với tầm cỡ to, luôn tiện ích nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời
  • Giá thành quá khuyến mại
  • Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cực cao sở hữu thể đề cập

Nếu bạn là nhà đầu tư và đang trong quá trình chọn lựa đối với dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng, thì hãy nhanh chóng đăng ký hoặc liền hệ ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đài cùng bảng hàng chi tiết và chính sách cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư Novaland.

Dự án The Sunrise Bay (Khu đô thị mới quốc tế Đa Phước) nằm ở vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Tất Thành ven biển Đà Nẵng (quận Hải Châu, Đà Nẵng). Dự án nằm trong khuôn viên của khu đô thị Đa Phước (được phê duyệt từ năm 2007) và có một phần diện tích lấn biển có diện tích 181 ha, nằm ở phía bắc Thành phố Đà Nẵng có mục tiêu lấn biển để xây dựng hơn 8.500 căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, sân golf 18 lỗ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website