TIỆN ÍCH XANH CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

Chung cư Thanh Xuân Complex đang hướng đến một không gian sống nơi không chỉ để an cư mà để quý cư dân tương lại tại dự án có một cuộc sống đích thực.

Không gian xung quanh tại chung cư Thanh Xuân Complex

Ở đây có đầy đủ các tiện ích được thiết kế khá chi tiết và tỉ mỉ.Vườn hoa, vỉa hè, đồi cỏ, rừng cây của chung cư Thanh Xuân Complex đều là những tác phẩm mang đạm tính nhân văn về nghệ thuật. Trẻ em sẽ được thoả sức sáng tạo, học hỏi, vui chơi, tại khu vui chơi, đồi cỏ… căn hộ mẫu chung cư Thanh Xuân Complex cũng sẽ sớm dược chủ đầu tư hoàn thiện đưa vào để khách hàng tham quan.

Khu công viên xanh ở chung cư Thanh Xuân Complex là nơi bạn có thể thư giãn thả mình trong âm thanh của tiếng nước trong một không gian tươi mới, sảng khoái và tràn đầy sức sống.

Tiện ích của chung cư gồm những gì

Trung tâm thương mại sang trọng, Spa, khu thẩm mỹ hiện đại đáp ứng nhu cầu mua sắm, thư giãn, rèn luyện sức khoẻ và tận hưởng phút giây thư thái của cư dân.

Khu trường học liên cấp từ mẫu giáo đến tiểu học tiêu chuẩn quốc tế hiện đại được chủ đầu tư chung cư Thanh Xuân Complex xây dựng và rất chú trọng về thiết kế. Phòng họcvới nội thất thiết kế thông minh luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên . Có nhiều khu chức năng: Vườn thực nghiệm,khu vui chơi vận động tương tác cho trẻ, sân thể thao… tất cả bố trí hài hoà và trang trọng đáp ứng tốt sở thích yêu khám phá của trẻ.

Bên cạnh các tiện ích xanh thì kiến trúc thân thiện với môi trường và hiện đại cũng được chủ đầu tư đưa vào Chung cư Thanh Xuân Complex. Các căn hộ được xây dựng thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế , các cột trụ chính sẽ được các nhà thiết kế nghiên cứu thay thế hoàn toàn bằng tường chịu lực, vừa làm căn hộ trở nên vuông vắn đồng thời tăng diện tích sử dụng và dễ dàng trong thiết kế nội thất. Sử dụng kính cường lực 2 lớp cho phần lớn diện tích mặt của tòa nhà sẽ mở rộng tầm nhìn , đón gió và ánh sáng tự nhiên vào trong từng căn. Đặc biệt, chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển Thanh Xuân còn bố trí thêm thiết bị thông minh là sự dụng smarphone để điểu kiện hế thống điều hoà, đèn điện, vòi tưới cây ….trong từng căn hộ chung cư Thanh Xuân Complex.

Các căn hộ chung cư Thanh Xuân Complex được hỗ trợ vay vốn bởi ngân hàng quân đội MB và sẽ được phân phối độc quyền bởi hệ thống siêu thị dự án bất động sản đơn vị con của chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển Thanh Xuân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website