Trải nghiệm cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên tại dự án Kosy Lào Cai

Khu đô thị Kosy Lào Cai được bình chọn là nơi an cư lạc nghiệp tốt nhất cho cư dân bởi cuộc sống nơi đây không chỉ đảm bảo mọi tiện nghi, giá cả phải chăng mà còn vô cùng thân thiện với môi trường.

Trải nghiệm cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên tại dự án Kosy Lào Cai

Trải nghiệm cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên tại dự án Kosy Lào Cai

CUỘC SỐNG HÒA QUYỆN CÙNG THIÊN NHIÊN

Khu đô thị Kosy Lào Cai tọa lạc tại vị trí bên cạnh trung tâm tỉnh Lào Cai vì vậy cư dân không bị ảnh hưởng bởi sự nhộn nhịp, sôi động của khu vực trung tâm. Bao quanh dự án Kosy Lào Cai là núi đồi xanh mượt cây rừng cùng với hồ điều hòa rộng 100ha tạo nên không khí trong lành, thoải mái cho mọi cư dân. Chủ đầu tư Kosy Lào Cai đã hào phóng khi xây dựng hệ thống công viên và cây xanh phủ khắp khu đô thị- những yếu tố tạo nên hướng đi tất yếu của KĐT xanh, không gian của khu đô thị Kosy Lào Cai đem lại sự cân bằng, thư thái tối đa cho người dân sau một ngày làm việc vất vả.

Khu đô thị Kosy Lào Cai đó là sự gắn kết điểm nổi bật của vẻ đẹp thiên nhiên và sự khéo léo, tinh tế của những thiết kế sư kiến tạo, của sự sầm uất nhộn nhịp và nét thanh bình… Đây Thật sự đó là môi trường sống tuyệt vời cho người dân muốn trải nghiệm cuộc sống trong xanh giữa thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ những tiện ích cần phải có.

Mở cửa là có thể đón ánh nắng và khí trời tươi mát, hít thở bầu không khí trong xanh. Bước ra khỏi thềm nhà đó là được thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên, sắc màu của cỏ cây hoa lá. Không gian đáng để sống hòa quyện cùng thiên nhiên đang chờ đón bạn ở khu đô thị Kosy Lào Cai.

MUỐN PHÁT LỘC PHÁT TÀI HÃY XÂY NHÀ THEO HƯỚNG DẪN SAU

Thực tiễn cho thấy, Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, chứ không phải là loại tín ngưỡng bí ẩn. Khí mạch của mảnh đất rất quan trọng và liên quan mật thiết tới họa – phúc của gia chủ. Vậy làm thế nào để chọn được một mảnh đất làm nhà hợp phong thủy, giúp chiêu tài đón lộc, mang lại sức khỏe, may mắn cho gia chủ? Khu đô thị KOSY- LÀO CAI sẽ giúp bạn tìm hiểu những tiêu chí hữu ích như sau:

Đất ở có hướng hợp với mệnh của chủ nhà: Chủ nhà có mệnh Thủy, Mộc, Hỏa thì hướng đất tốt là hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Chủ nhà mệnh Kim, Thổ thì hướng đất tốt là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Đất làm nhà phải là nơi tụ khí: Nơi tụ khí là các vùng đất phía sau cao, phía trước thấp, không gian phía trước rộng để câu khí vào và hai bên tạo thành hình vòng cung để hướng dòng khí xoay tụ.

Đất quanh hồ nước là nơi rất tốt: Vùng đất này như là một lòng chảo tụ khí, đất thường hơi ẩm, cây cối xanh tươi. Sống ở trong môi trường như vậy con người sẽ khỏe mạnh, trí óc sáng suốt, nhân tài lộc phát triển.

Nơi đất ở có trường khí tốt: Trường khí ở đây bao gồm Thiên khí và địa khí tốt. Thiên khí tốt là vùng đất tụ khí và không bị ô nhiễm không khí. Địa khí tốt là vùng đất không bị ô nhiễm đất và nước.

Lựa chọn đất hình dạng vuông vắn, cân đối: Dạng nhà ở lý tưởng nhất là nhìn từ vị trí của phương chính, hình dạng nhà ở hình vuông hoặc hình chữ nhật, bốn bên không khuyết góc, trái phải tương xứng với nhau, không nghiêng không lệch. Nếu nhà ở dài hẹp hoặc hình dạng không có quy tắc sẽ cho là không cát lợi. Theo nguyên tắc phong thủy, nhà phố hay biệt thự đẹp hình vuông có thể khiến năng lượng của khí sinh ra dòng chảy tuần hoàn cân bằng, sẽ không xảy ra nhiều tai họa hoặc tai họa bất ngờ, từ đó ảnh hưởng tốt đến sức khỏe cơ thể và tâm lý người ở.

Đến với dự án Kosy Lào Cai, chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được những khu đất Hợp phong thủy bởi bản thân dự án đã vô cùng hợp phong thủy khi tọa lại tại địa thế “TỰA SƠN – HƯỚNG THỦY” .

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website