Vị trí 90 Nguyễn Tuân

Vị trí vàng của dự án 90 Nguyễn Tuân

Nhà ở 90 Nguyễn Tuân địa thế vàng cùng tuyến giao thông dễ dãi

Căn hộ 90 Nguyễn Tuân được đầu tư bởi tập đoàn góp vốn đầu tư đô thành và khu công nghiệp sông ĐÀ 7. Là chung cư chiếm dụng vị trí đẹp sau cuối trên Q.thanh xuân – TP Hà Nội, cùng với tiêu chí “ Nhất cận thị, nhị cận Giang, tam cận Lộ” thì khu căn hộ cao cấp này đáp ứng đầy đủ tất cả các điểm vàng này.

Đăng ký tham gia sự kiện Cocobay Đà Nẵng khai trương

Vị trí vàng của Dự án chung cư 90 Nguyễn Tuân

Khu căn hộ chung cư này nằm ở trung tâm của Quận huyện thanh xuân, rất ngay cùng với trục tuyến đường huyết mạch Vành đai 3, Nguyễn Trãi, đường Lê Văn Lương…. Nối với đồng loạt các KĐTM rộng lớn, các cơ quan hành chánh quan trọng vào và ngoài địa điểm.

Tìm hiểu thêm về vị trí dự án Cocobay danang

Nếu mà phía tây Nam của Dự án giáp cùng với trục Phố Nguyễn Trãi, con đường sắt bên trên cao thì hướng đông bắc giáp với Khu đô thi mới Trung Hòa – Nhân Chính – Nhân Chính và con đường Lê Văn Lương, phía tây Bắc chung cư gần với đô thị Phùng Khoang và con đường Vành đai 3, hướng đông Nam cận kề tuyến đường Láng và đô thị đẳng cấp Dự án Royal City.

Nhờ vào địa thế siêu độc đắc của chính mình, chung cư nhà ở 90 Nguyễn Tuân được thừa kế những tuyến đường giao thông vận tải sẽ quy hoạch ăn khớp và đưa vào và sử dụng ổn định, giúp cho người dân mai sau có khả năng dịch chuyển thuận lợi tới các điểm khác biệt vào và ngoài thành phố nhanh gọn, giờ cao điểm rất hiếm tắc đường như các quận nội thành khác. Không chỉ có vậy, đây cũng là địa điểm tập trung nhiều lợi ích ngoại khu vực đa dạng từ sang trọng đến khu dân sinh, chợ phùng Khoang, trung tâm giao thương Royal City… chính là điểm đến shopping cuốn hút dành cho dân cư tại khu vực căn hộ cao cấp này.

Cập nhật chi tiết bảng giá Vincity Tây mỗ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website