Vị trí chiến lược Sun Premier Vân Đồn

Có được vị trí “độc đắc” tại – ốc đảo Vân Đồn với nét đẹp quyến rũ tiên phong tại Vịnh Hạ Long với nước biển xanh trong, bãi cát trắng dang rộng và khí hậu nắng thân thiện, Sun Premier Vân Đồn đã “đốn” tim nhiều quý khách ngay lần đặt chân tới. Một vương quốc thu nhỏ đầy kiên cố, phong cách địa trung hải tráng lệ tráng lệ, bên cạnh đó là một điểm nhấn trong mảng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại miền Bắc hiện nay.

Sun Premier Vân Đồn được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group – một trong số công ty BĐS hoành tráng nhất tại VietNam bây giờ. Dẫn đầu trong loại bđs nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều thành công lẫy lừng từ các chung cư như: Sun Premier Village Đà Nẵng, Sun Premier Village Phú Quốc,…. Do đó lần này với khu đô thị Sun Premier Vân Đồn đã sớm nhận được sự quan tâm và kỳ vọng to lớn từ giới đầu tư, các quý khách yêu thích thương hiệu Sun Premier.

Tiện ích chất lượng 5sao tại Sun Premier Vân Đồn

Sun Premier Vân Đồn được trang bị đồng loạt các tiện ích dịch vụ cao cấp đẳng cấp mới, cao cấp gồm: hồ tắm rộng, nơi tập phòng thể hình và phòng thể hình (có huấn luyện viên riêng), khu ẩm thực trong nhà và ngoài trời, khu vui chơi, bến thuyền, bãi tắm 4 hướng xanh mát trải rộng,…. Đa phần được hội tụ để tạo ra niềm cảm hứng sống bất tận mới cho khách hàng và đơn vị đầu tư.

Dự án Sun Premier Vân Đồn biến thành một trong số sự lựa chọn được quan tâm số 1 trên thị trường hiện nay, tất cả tin tức đầu tư Sun Premier Village Vân Đồn, tin tức nghỉ dưỡng mới hạng nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tại.

Xét trên mặt bằng trung thì thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Ninh diễn ra khá sầm uất trong vài năm về gần đây, có thể thể hiện với sự nhanh nhạy tới chiến lược đầu tư và xứ mệnh dài hạn, chủ đầu tư Sun Group sẽ sớm đưa Sun Premier Vân Đồn Quảng Ninh trở thành một trong số cơ hội đầu tư đáng tầm hàng đầu hiện nay.

Tiềm năng du lịch lớn Sun Premier Vân Đồn

Hội tụ các lợi thế mạnh mẽ trở về điều kiện thiên nhiên, trong 2 năm trở lại đây, Quảng Ninh không chỉ gặt hái được nhiều thành tựu trong phân loại du lịch mà trong ngành nghề BĐS, thị trường cũng chưa bao giờ chứng kiến cuộc chạy đua mạnh mẽ tới như vậy, hầu hết đang tạo ngòi “kích nổ” lớn, hứa hẹn sẽ sớm bùng nổ trong tương lai giáp.

Hạ Long chỉ khoảng lâu đã được biết đến với sự danh tiếng tới vẻ đẹp thiên nhiên trù phú, tráng lệ, điều đó càng được khẳng định vững chãi sau khi Hạ Long Bay chính thức được Unessco chứng nhận là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới khiến cho đây trở thành địa điểm du lịch của du khách không chỉ trong và ngoài nước, và là địa điểm đem đến nguồn thu chỉ từ du lịch khủng nhất VN. Quỹ đất “màu mỡ” này chính là một trong số lý do tạo ra sức hút đầu tư điểm riêng biệt trong phân loại bất động sản bây giờ, điểm riêng biệt tại những khu dự án có tiềm lực to lớn như Sun Premier Vân Đồn của công ty Sun Group.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website