Vị trí chiến lược tăng nhanh giá trị của QMS Tower Tố Hữu

đó là một trong những “siêu phẩm” mang thương hiệu Vinhomes, dự án QMS Tower tọa lạc tại cửa ngõ Phía Tây thủ đô hứa hẹn với các Chủ nhân tương lai một tổ hợp dự án vip top 1, một cộng đồng người dân văn minh, trí thức cao. Ngoài ra, dự án còn hội tụ nhiều “điểm cộng” lý tưởng cho một sản phẩm BĐS để đầu tư: Vị trí chiến lược nội đô, hạ tầng cơ sở và hạ tầng giao thông đồng bộ tiên tiến và chuyên biệt đó là không gian sống xanh, an lành.

Vị trí chiến lược tăng nhanh giá trị của QMS Tower Tố Hữu

Chọn vị trí đặt dự án QMS Tower trên tuyến đường Nguyễn Trãi huyết mạch có lẽ đó là nước cờ hoàn hảo hàng đầu của Vingroup bởi chắc chắn “Ông lớn” nắm được vấn đề cốt lõi: trị giá bất động sản được tiên quyết bởi vị trí, vị trí càng đắc địa thì tiềm lực tăng trị giá Bất Động Sản càng k nhỏ.

khu vực đường Nguyễn Trãi còn là nơi “đóng đô” của nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm sắm sửa và giải trí không nhỏ như Hệ thống trường học công lập các cấp của quận Thanh Xuân, trường Đại học Quốc Gia, ĐH thủ đô Hà Nội, Học viện Bưu chủ đạo viễn thông; hay hệ thống các hệ thống bệnh viện k nhỏ như hệ thống bệnh viện Y học cổ truyền, BV 103 … hay trung tâm thương mại VCMM tại Vinhomes Royal City … công trình có vị trí “vàng mười” cuối cùng trên đường Nguyễn Trãi, nên việc qua lại từ công trình đến các địa điểm trên quá dễ dàng và tiện ích. Bên cạnh đó, từ đường Nguyễn Trãi, quý khách cũng chỉ mất khoảng 15 phút lái xe là có thể tới khu vực Trung Tâm thủ đô Hà Nội.

chính ưu thế của tuyến đường Nguyễn Trãi huyết mạch đã đã góp phần làm gia tăng trị giá cho những công trình BĐS căn hộ tại trong vùng lân cận, trong đó không thể không kể đến dự án QMS Tower, được Vingroup dự kiến đặt trên mảnh đất trước đây của Công ty cao su Sao Vàng, Công ty cổ phần Xà Phòng Hà Nội và nhà máy thuốc lá Thăng Long.

Cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc

chung cư QMS Tower được đặt tại bên cạnh có cơ sở hạ tầng hình thành đồng bộ và hiện đại nhất của trung tâm thành phố. Ngoài hệ thống đường bộ dưới mặt đất được mở rộng, tuyến đường Nguyễn Trãi còn được cung cấp thêm tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, dự kiến sẽ phục vụ nhà đầu tư trong thời gian sớm top 1. Nhiều chuyên gia Bất Động Sản cũng nhận định, các dự án hạ tầng trọng điểm của gần Nguyễn Trãi Thanh Xuân sẽ có ảnh hưởng lớn đến trị giá của loại hình nhà đất căn hộ ở ở hai bên đường, trong đó có tổ hợp chung cư QMS Tower. Hơn nữa, ở nhiều quốc gia hình thành ở các khu vực nước phát triển lân cận, những công trình nhà tại ở vùng lân cận tuyến tàu điện trên cao sẽ có khả năng tăng giá không hề nhỏ trong tương lai, và điều này hoàn toàn có thể diễn ra tại Việt Nam, với “siêu phẩm” Vinhomes trên đường Nguyễn Trãi.

không gian sống xanh quyết định giá trị chung cư QMS Tower

Trong hướng đi cuộc sống hiện đại tại những trung tâm thành phố k nhỏ như HN “khát” những khoảng môi trường sống xanh, an lành thì chung cư QMS Tower trông thấy, như để “giải tỏa” cơn khát sống xanh của khá nhiều Quý người dân. Đó là một sản phẩm mang trọn tâm huyết và cả tâm tình của tập đoàn lớn Vingroup, dự án được kỳ vọng sẽ là bước tiếp nối tuyệt mỹ bậc nhất về một môi trường sống sinh thái, đúng chuẩn Vinhomes với mật độ xây dựng tại mức không cao, nhường chỗ cho không gian cảnh vật cây xanh và mặt nước. Đây sẽ là chốn tìm về thoáng đãng và yên bình nhất, giúp các cư dân tương lai bỏ lại sau lưng các xô bồ, nhộn nhịp của phố thị bên ngoài.

là một trong số ít những dự án “xanh” vẫn còn khan hiếm ở thị trường bất động sản thủ đô Hà Nội, công trình chung cư QMS Tower Tố Hữu đã chứng tỏ được khả năng nâng cao giá rõ rệt trong tương lai.

Trên đây đó là ba yếu tố chủ yếu góp phần tăng mạnh giá trị cho tổ hợp chung cư QMS Tower Tố Hữu – “siêu dự án” tiếp theo mà Vingroup sẽ ra mắt khách hàng trong thời gian tới. Hiện ở những thông tin về tiến độ chung cư QMS Tower Tố Hữu chưa được đơn vị chủ đạo thức công bố. Chúng tôi sẽ cập nhật gửi tới nhà đầu tư ngay khi có tin tức chủ yếu thức từ phía tập đoàn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website