Vị trí không thể tuyệt vời hơn của Dragon Fairy Nha Trang tạo nên sức hấp dẫn cho dự án

Dự án Dragon Fairy Nha Trang là tổ hợp biêt thự nghỉ dưỡng biển cao cấp được xây dựng theo chuẩn mực 5 sao quốc tế được tọa lạc tại 89 Trần Phú, TP Nha Trang một vị trí tốt gần bờ biển mộng mơ bên cạnh sầm uất nhất tại thành phố biển Nha Trang, tập trung lượng không hề nhỏ khách nghỉ dưỡng với các vận hành vui chơi, giải trí không kể ngày, đêm. Từ đây, cư dân cũng vô cùng tiện dụng đi lại, gắn kết những địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như

Dragon Fairy Nha Trang ghi ưu việt đối với khách hàng và người mua để ở bởi trong tương lai một công viên cây xanh và bãi gửi xe ngầm rộng đến 5 héc ta của trung tâm thành phố Nha Trang sẽ được quy hoạch thay thế sân vận động 19-8 ngay sát dự án. Điều này có nghĩa, Dragon Fairy Nha Trang sẽ trở thành trung tâm vui chơi thư giãn thu hút cư dân địa phương và khách nghỉ dưỡng của Nha Trang nói chung.

Dragon Fairy Nha Trang có Kiến trúc mở – định hướng Kiến trúc thiết kế sẽ gia tăng chất lượng Bất Động Sản

đó là một trong các công trình quá thành công trong khâu bán hàng vì mang lại sự đa dạng về sản phẩm, vừa tiết kiệm cho nhà đầu tư và cho người mua bởi thiết kế mở – hướng đi Kiến trúc thiết kế sẽ tăng nhanh chất lượng Bất Động Sản. Theo Kiến trúc này, nhà sẽ ko phải xây tường ngăn trước khi hoàn thiện.

Thậm chí, cách Kiến trúc này có thể giúp gia chủ linh hoạt điều chỉnh tiết diện theo ý muốn. Giả dụ, một nhà ban đầu được thiết kế có Diện tích k nhỏ, nhưng sau này do nhu cầu sử dụng đa dạng nên chủ nhân buộc phải chia nhỏ căn hộ ra để sử dụng công năng. Mà kết cấu và thiết kế tòa nhà nhà cần được chốt để xây nên vô cùng khó lý do chỉnh.

Trong trường hợp này, Kiến trúc dự án mở đó là giải pháp mà chủ đầu tư Công ty TNHH cao ốc 89 đã áp dụng tại công trình Dragon Fairy Nha Trang. Đội ngũ thiết kế sư đã khéo léo kết hợp lõi và kết cấu nên toàn bộ sàn đó là sàn mở như sàn văn phòng và có thể xây nhanh để ra hàng đúng tiến độ. Chủ đầu tư hoàn toàn có thể tuỳ theo tình trạng thị trường để chia nhỏ hoặc gộp nhà mà không ảnh hưởng đến kết cấu căn hộ căn hộ.

Đăc biệt, Dragon Fairy Nha Trang nhờ mô hình elip điểm nổi trội và bo tròn những góc cạnh nên dự án có tới hơn 100% Số lượng căn hộ có view hướng biển cho ta trạng thái cân bằng giữa con người và thiên nhiên. Không khí mát lành từ biển cùng hướng nhìn rộng không hề nhỏ, xanh mát mang đến một tận hưởng một cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp cho chủ nhân và nâng tầm chất lượng nhà.

Dragon Fairy Nha Trang chiếm hữu giá đầy đủ tiện ích nhất thị trường condotel Nha Trang

So với toàn bộ những căn hộ condotel tại thành phố biển Nha Trang cùng phân đoạn, Có thể nói rằng condotel Dragon Fairy Nha Trang có giá bán tốt cũng như tiềm năng sinh lợi nhuận cho các nhà đầu tư ổn định bậc nhất. Nhìn lại quá khứ ở thị trường Nha Trang đa dạng người đã nếm trái đắng khi nhận hứa lợi nhuận lên đến 15%/năm từ nhà đầu tư nhưng sau cùng mất cả chì lẫn chài khi không được nhận sổ sở hữu và cũng không được chia sẻ lợi nhuận đủ theo cam kết.

Chất lượng cam đoan hấp dẫn của dự án Dragon Fairy Nha Trang

Dragon Fairy Nha Trang được xây dựng và đi vào điều khiển với 3 chức năng được coi là khách sạn, dự án condotel và chung cư cùng với đồng loạt tiện ích như trung tâm thương mại, Bể bơi, gym & spa, skybar… vì vậy đã tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn cho giới đầu tư và các khách hàng: đầu tư condotel hoặc mua nhà chung cư để tại. Chủ đầu tư cũng đã đưa ra mức cam kết lợi ích hấp dẫn giới đầu tư vừa và nhỏ. Đối với căn hộ condotel, cam đoan lợi nhuận 9% mỗi năm trong vòng 3 năm đầu, từ năm thứ 04 trở đi, quý khách được nhận 75% lợi ích từ Chương trình cho thuê; thanh toán 95% nhận ngay chiết khấu 8% và 15 kì nghỉ lễ dưỡng/năm.

Với 500 triệu trong tay, giới đầu tư hoàn toàn yên tâm đầu cơ sinh lời hiệu quả ở dư án Dragon Fairy Nha Trang. Vui lòng liên hệ công tyTNHH cao ốc 89– TĐ phân phối độc quyền công trình để nhận được tư vấn rõ hơn nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website