Vị trí và thiết kế của Condotel FLC Sầm Sơn

Condotel FLC Sầm Sơn tọa lạc quần thể khu dự án FLC Sầm Sơn. Tọa lạc tại vị trí trung tâm, kim cương với view hướng biển, rộng rãi tầm nhìn mở rộng. Condotel Vinpearl Nha Trang vớinhiều loại phòng với nội thất đầy đủ chìa khóa trao tay. Với thiết kế chỉ từ 1-3 phòng ngủ với DT chỉ từ 40m2 – 15-m2.

Sầm Sơn được thiên nhiên ban tặng cho một bờ biển dài rất đẹp và trong xanh. Đường bờ biển dài và cong cong như tấm lưng trần của người phụ nữ đẹp. Nhờ đó, tiềm năng du lịch của Sầm Sơn xây dựng khá mạnh mẽ, cơ hội để đầu tư dịch vụ căn hộ hotel Condotel rất tiềm lực.

Hạ tầng và tiện ích dịch vụ cao cấp

Condotel FLC Sầm Sơn sẽ được quy hoạch theo đạt chuẩn quốc tế với các căn hộ khách sạn cao cấp và như những tiện ích đồng bộ nghỉ dưỡng hàng đầu. Phần lớn các Condotel đều tích hợp đủ các dịch vụ, tiện ích cộng đồng như bể bơi người cực lớn, bể bơi trẻ em, phòng hội nghị đa công năng, quán ăn, trung tâm spa, khu thể dục tập thể dục, ngân hàng, mua sắm… ngoài ra, chủ nhân các căn hộ hotel còn được thoải mái sử dụng những dịch đẳng cấp của khách sạn như vệ sinh, giặt là, sửa chữa trang dụng cụ, bảo dưỡng căn hộ…

>>Xem chi tiết tại: http://flcluxcity-samson.net/

Trương trình đầu tư Condotel FLC Sầm Sơn 

Sầm Sơn là một bãi biển nổi tiếng ở tỉnh Thanh Hóa, VietNam với bãi tắm dài, sóng tầm cỡ đặc trưng rất thu hút du khách mỗi dịp mùa hè. Có được đãi ngộ hoàn hảo chỉ từ thiên nhiên đó, Sầm Sơn đang đẩy mạnh các dự án quy hoạch xây dựng CSHT, đường sá, lưu trú, hệ thống khách sạn, Condotel Sầm Sơn ngày một xây dựng nhằm phục vụ thị hiếu của du khách ngày càng tăng cao mỗi năm.

Là một kênh đầu tư bất động sản sinh lơi nên Chính sách BH sẽ gần giống chương trình bán hàng biệt thự biển. CĐT sẽ cam đoan mức lợi nhuận tối thiểu ngoài ra bật mí lợi nhuận chỉ từ việc kinh doanh phòng ( căn hộ ) và được hưởng số ngày nghỉ/năm. Thông thường những tập đoàn áp dụng chính sách như sau:

-Chủ đầu tư cam đoan lợi nhuận 10%/ năm.
-Tham gia hình thức chia lợi nhuận hàng năm cùng cty quản lý điều hành theo tỷ lệ: 75% khách hàng – 25% công ty quản lý.
-Được ở miễn phí 15 ngày/ một năm trong HT điều hành khách sạn của tổ chức quản lý.
-Và một số phương thức điểm độc đáo trong ngày chào bán (Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sau).
Với những ưu thế trở về địa điểm và chuỗi dịch vụ đẳng cấp, khu resort – hotel đẳng cấp vượt tiêu chuẩn 5 sao và biệt thự nghỉ dưỡng, hứa hẹn là điểm nghỉ dưỡng cao cấp, lý tưởng và là nơi đầu tư hấp dẫn khi đến với Sầm Sơn Thanh Hóa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website