Vinhomes Giảng Võ dự án chung cư cao cấp hạng sang tại thủ đô

Bất chấp thời kỳ đầu năm thị trường bất động sản Hà Nội đã liên tiếp đón nhận những Khu đô thị BĐS cao cấp, trong đó điển hình phải nói đến đó là Vinhomes Giảng Võ với các tiện ích đa dạng, tiềm năng đầu cơ tốt cũng như khuôn viên, hạ tầng cảnh quan xanh, liên kết giao thông cực kì rất nhanh và tiện dụng.

Khi mạnh dạn đẩy ra các dự án bất động sản hạng sang, tập đoàn phải bảo toàn bảo đảm sự khác biệt, tầm vóc và vị thế sản phẩm của mình. Khó khăn lớn hàng đầu khi bán hàng cho tầng lớp cấp cao chính là sản phẩm bắt buộc phải tương xứng với địa vị của chủ nhân.Khi nhà đầu tư đã mạnh tay chi khoản tiền lớn, họ cũng yêu cầu cực kỳ khắt khe đối với môi trường sống tương lai.

>>> Xem thêm dự án: http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/

Môi trường sống đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes Giảng Võ

Đẹp, độc, sang là chưa đủ mà còn cần phải tiện dụng, thoải mái và bắt kịp những lối sống thượng lưu trên thế giới. Là lí do vì sao hàng loạt Khu đô thị bất động sản cao cấp được tung ra luôn thu hút đa số sự quan tâm từ từng nhàđầu tư lẫn giới đầu tư cá nhân. Bởi các Khu đô thị này luôn được tập đoàn chăm chút, tận dụng những vật liệu cấp cao, thiết kế tinh xảo và môi trường sống xuất sắc. Ưu việt trong số là dự án Vinhomes Gallery Khu đô thị cấp cao tọa lạc tại 148 Giảng Võ, thu hút sự chú ý của giới căn hộ đất chỉ qua tầm ít thời gian mở bán.

Tọa lạc tại quận Ba Đình, nơi chứa đựng nhiều chất lượng chuyên biệt về môi trường cảnh vật, văn hóa và chủ đạo trị, tiện dụng Vinhomes Gallery Giảng Võ được định hướng trở nên một công trình tiêu chuẩn cho cuộc sống 5 sao đẳng cấp. Công trình bao gồm 8 tòa tháp cao 45-50 tầng, Diện tích đa dạng từ 1 – 4PN, Penthouse.

phục vụ cho nhu cầu xa hoa của cư dân, dự án được tích hợp các tiện lợi cao cấp bậc nhất, chỉ dành riêng cho giới thượng lưu.Mỗi cư dân của Vinhomes Gallery sẽ được tận hưởng các thuận tiện chuyên biệt vip ở tòa tháp dịch vụ riêng biệt 8 tầng: Gym, Spa, Sauna, Massage, hồ bơi bốn mùa trong nhà và hồ bơi ngoài trời…

Với hệ thống hạ tầng và giao thông đồng bộ, từ Vinhomes Gallery, người dân có thể liên kết và đi lại với tốc độ chóng mặt, thông suốt đến các trung tâm chủ đạo trị, kinh tế, văn hóa và giải trí không nhỏ của trung tâm thành phố như: trung tâm quận Ba Đình, Lăng Bác, nối liền các tỉnh lân cận…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website