Xu hướng nghỉ dưỡng mới và đẳng cấp ở Sonasea Dragon Bay

Với hàng loạt các công trình Vincity được triển khai trên khắp các vùng miền trên cả nước, tập đoàn đầu tư Vingroup đã góp phần tích cực trong việc giải quyết bài toán sức ép dân số và nhà tại tại những thành thị lớn. Không chỉ vậy, uy tín làm nên từ chất lượng các dự án cộng thêm tiện nghi sống hiện đại, tiện ích cũng làm nên sức hút đối với quý khách. Và với biệt thự Sonasea Dragon Bay, thời cơ hiếm có để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp nơi giá nhà trung cấp cực kỳ dễ dàng có trong lòng bàn tay.

tính năng nội khu nâng tầm đẳng cấp sống của người dân Condotel Sonasea Dragon Bay

Ngoài việc chú trọng giai đoạn xây dựng bảo toàn giá trị chuẩn của những dự án, CĐT VinGroup còn vô cùng quan tâm đến giá trị sống của quý khách hàng tương lai. Với Condotel Sonasea Dragon Bay, nhà đầu tư sẽ được hưởng vẹn toàn cuộc sống với đầy đủ tiện nghi đồng bộ và tiên tiến.

đầy đủ các tiện nghi chính và cần phải có cho cuộc sống đều được CĐT mang vào dự án Sonasea Dragon Bay. Điển hình là TTTM Vincom hội tụ vẹn toàn các thương hiệu, nhãn hàng tín nhiệm và giá trị với hàng loạt các sản phẩm về thời trang, tiêu dùng. Cuộc sống sẽ thiếu đi sự vẹn toàn nếu không có siêu thị Vinmart, hệ thống cửa hàng VinPro nổi tiếng với thực phẩm sạch tiêu chuẩn VietGap.

các bậc phụ huynh khi sống ở Sonasea Dragon Bay cũng sẽ ko phải lo lắng khi tương lai con cái mình đã được hệ thống trường liên cấp Vinschool chuẩn quốc tế đào tạo, nằm ngay tại khuôn viên căn hộ tại của mình. Giờ đây chẳng cần phải đi đâu xa, những con cũng sẽ được học tập và hình thành trong một môi trường giáo dục tiên tiến top 1. Phòng khám VinMec chuẩn y tế mới với đội ngũ y bác đa dạng năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc kỹ thuật, cơ sở hạ tầng vào loại tiên tiến bậc nhất đó là lý do kiện góp phần nâng cao giá trị đời sống của cư dân.

Cuộc sống trong xanh với công viên k nhỏ

Với nhu cầu xây dựng cho người dân tương lai một cuộc sống xanh trong xanh bền vững, TĐ VinGroup đã ưu ái dành không hề ít quỹ đất dự án để thiết lập quang cảnh sinh thái, làm nên diện mạo đẹp đẽ, tươi mới và đầy sức an cư ở Sonasea Dragon Bay Hạ Long. Ngoài hệ thống công viên cây xanh, TĐ còn tích hợp những dịch vụ thể thao ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em ở đây. các tiện nghi xanh đó là yếu tố quan trọng giúp cuộc sống thêm phần chất lượng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website